Đặt vé máy bay đi boston

Du lịch đến Boston – Hoa Kỳ liệu có đắt đỏ và nhiều thủ tục phức tạp như mọi người thường nghĩ? Câu trả lời của MuaVeMayBay cho bạn là KHÔNG! Giá vé máy bay đến Boston từ trong nước ở thời điểm hiện tại do MuaVeMayBay cập nhật có mức giá rất hấp dẫn cho khách ( chỉ từ 12.236.000 ₫ ), đừng bỏ lỡ cơ hội săn vé giá RẺ này.

Rất dễ hàng để có thể săn được vé máy bay giá rẻ khi du lịch Châu Âu, đặc biệt là Boston – Hoa Kỳ. Bạn chỉ cần thường xuyên cập nhật thông tin các chuyến bay, giá vé của các hàng hàng không, so sánh sau đó lựa chọn chuyến bay phù hợp nhất cho mình và đặt vé sớm ít nhất 1-2 tháng để có giá vé tốt nhất. Hôm nay, MuaVeMayBay sẽ giúp bạn cập nhật các thông tin đường bay Việt Nam – Boston để bạn có thể lựa chọn cho mình chuyến bay với mức gái tốt nhất.

ve may bay di boston

Từ trong nước, các chuyến bay đến Boston sẽ xuất phát tại các sân bay lớn như Nội bài ( Hà Nội), Tân Sơn Nhất ( TP.HCM), Đà Nẵng ( TP.Đà Nẵng) và hạ cánh tại Sân bay quốc tế Logan ( cách trung tâm thành phố 4 km). Các hãng hàng không trong nước và quóc tế như Vietnam Airlines, Asiana, JAL, EVA Air, Cathay Dragon, China Airlines, Qatar Airways, Uni Airways, China Southern, Singapore Airlines, Korean Air, Turkish Airlines cung cấp các chuyến bay đến Boston từ trong nước với mức giá ưu đãi nhất cho du khách.

Sẽ chỉ có các chuyến bay quá cảnh đến Boston. Các chuyến bay sẽ quá cảnh tại các sân bay quốc tế như Sân bay quốc tế Incheon, Sân bay quốc tế Toronto Pearson, Sân bay quốc tế Narita, Sân bay quốc tế O"Hare Sân bay quốc tế Hồng Kông, Sân bay quốc tế John F. Kennedy, Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan, Sân bay mới Istanbul, Sân bay quốc tế San Francisco chờ nối chuyến.

Dưới đây là chi tiết các đường bay Việt Nam – San Francisco mà MuaVeMayBay cập nhật được:

Lộ trình bay

Quá cảnh

Hãng hàng không

Điểm quá cảnh

Hà Nội – Boston

Quá cảnh

Asiana, JAL, EVA Air, Vietnam Airlines, Cathay Dragon, China Airlines, Qatar Airways, Emirates, Korean Air.

Sân bay Incheon, Sân bay Toronto Pearson, Sân bay Narita, Sân bay Đào Viên Đài Loan, Sân bay San Francisco, Sân bay Tokyo, Sân bay O"Hare, Sân bay quốc tế Hồng Kông, Sân bay Los Angeles.

HCM - Boston

Quá cảnh

Cathay Pacific, Vietnam Airlines, China Airlines, Qatar Airways, JAL, Uni Airways, Qatar Airways, China Southern, Singapore Airlines.

Sân bay Hồng Kông, Sân bay Toronto Pearson, Sân bay Đào Viên Đài Loan , Sân bay San Francisco, Sân bay Hamad, Sân bay Narita, Sân bay John F. Kennedy, Sân bay Los Angeles, Sân bay Singapore Changi.

Đà Nẵng – Boston

Quá cảnh

Cathay Dragon, Korean Air, Bangkok Airways, Asiana, Vietnam Airlines.

Sân bay Hồng Kông, Sân bay Toronto Pearson, Sân bay Incheon, Sân bay John F. Kennedy, Sân bay Tân Trịnh Trịnh Châu, Sân bay Phố Đông-Thượng Hải, Sân bay Abu Dhabi, Sân bay Suvarnabhumi.

MuaVeMayBay đã cập nhật được các chuyến bay đến Boston với mức giá tốt nhất trong hôm nay. Hãy tham khảo và lựa chọn chuyến bay phù hợp với mình nhất nhé!

Chuyến bay xuất phát từ Hà Nội

Hãng máy bay

Điểm quá cảnh

Thời gian bay

Giá vé tham khảo

Asiana

Sân bay quốc tế Incheon, Sân bay quốc tế Toronto Pearson

44 giờ 10 phút

12.236.000 ₫

Vietnam Airlines

Sân bay quốc tế Tokyo, Sân bay quốc tế Toronto Pearson

35 giờ 20 phút

14.457.000 ₫

JAL

Sân bay quốc tế Narita, Sân bay quốc tế O"Hare

26 giờ 58 phút

16.219.000 ₫

Cathay Dragon

Sân bay quốc tế Hồng Kông, Sân bay quốc tế Los Angeles

31 giờ 33 phút

16.502.000 ₫

EVA Air

Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan, Sân bay quốc tế San Francisco

24 giờ 26 phút

16.599.000 ₫

China Airlines

Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan, Sân bay quốc tế John F. Kennedy

32 giờ 49 phút

16.576.000 ₫

ANA

Sân bay quốc tế Tokyo, Sân bay quốc tế Los Angeles

27 giờ 21 phút

17.783.000 ₫

Qatar Airways

Sân bay quốc tế Hamad

31 giờ 25 phút

18.052.000 ₫

Chuyến bay xuất phát từ Tp.HCM

Hãng máy bay

Điểm quá cảnh

Thời gian bay

Giá vé tham khảo

Cathay Pacific

Sân bay quốc tế Hồng Kông, Sân bay quốc tế Toronto Pearson

34 giờ 15 phút

12.548.000 ₫

Vietnam Airlines

Sân bay quốc tế Incheon, Sân bay quốc tế Toronto Pearson

25 giờ 20 phút

14.026.000 ₫

China Airlines

Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan, Sân bay quốc tế John F. Kennedy

32 giờ 13 phút

16.065.000 ₫

Uni Airways

Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan, Sân bay quốc tế Los Angeles

28 giờ 40 phút

17.227.000 ₫

Qatar Airways

Sân bay quốc tế Hamad

30 giờ 30 phút

17.239.000 ₫

China Southern

Sân bay quốc tế Phố Đông-Thượng Hải, Sân bay quốc tế San Francisco

28 giờ 8 phút

17.555.000 ₫

Chuyến bay xuất phát từ TP. Đà Nẵng

Hãng máy bay

Điểm quá cảnh

Thời gian bay

Giá vé tham khảo

Cathay Dragon

Sân bay quốc tế Hồng Kông, Sân bay quốc tế Toronto Pearson

24 giờ 35 phút

12.548.000 ₫

Asiana

Sân bay quốc tế Incheon, Sân bay quốc tế Toronto Pearson

34 giờ 10 phút

19.278.000 ₫

Bangkok Airways

Sân bay quốc tế Suvarnabhumi, Sân bay quốc tế Abu Dhabi, Sân bay Dublin

38 giờ 45 phút

21.092.000 ₫

Air Macau

Sân bay quốc tế Ma Cao, Sân bay quốc tế Thủ Đô Bắc Kinh

40 giờ 40 phút

22.090.000 ₫

Korean Air

Sân bay quốc tế Incheon,

29 giờ 15 phút

23.380.000 ₫

  • Lưu ý: Giá vé ở bảng trên là vé 1 chiều hạng phổ thông và đã bao gồm thuế phí. Thời gian bay đã bao gồm thời gian quá cảng tại các cảng hàng không, sân bay chờ nối chuyến. Giá vé chỉ áp dụng tại thời điểm hiện tại do MuaVeMayBay tổng hợp, giá vé có thể thay đổi theo ngày.

Giá vé các chuyến bay đến Boston của các hãng hàng không từ 3 sân bay lớn trong nước đều đang có mức giá rất tốt cho du khách ( chỉ từ 12.236.000 ₫ ) với tổng thời gian bay khoảng hơn 24 giờ đồng hồ. Chất lượng dịch vụ tốt, giá vé rẻ chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi du khách trong các chuyến bay. Các chuyến bay đến Boston có tần suất chuyến bay trong ngày lớn, cho bạn nhiều lựa cgojn về ngày và giờ khởi hành.

Tuy nhiên, các chuyến bay có giá tốt của các hãng hàng không như Cathay Pacific, Asiana, Cathay Dragon thường xuyên hết vé rất nhanh. Để chắc chắn có được vé với giá tốt nhất cho chuyến đi của mình, bạn nên đặt vé trước ít nhất 1-2 tháng.

du lich boston

Boston thành phố cổ nhất ở Hoa Kỳ

Hãy thường xuyên truy cập vào website của MuaVeMayBay: https://muavemaybay.com.vn/ để cập nhật thông tin các chuyến bay, giá vé và những khuyến mãi trong ngày tới từ các hãng hàng không trong nước, quốc tế. Đặc biệt, các chuyến bay đến Boston từ trong nước đang có rất nhiều ưu đãi về giá vé cho du khách. Bạn còn chần chờ gì mà không nhanh tay truy cập vào website của MuaVeMayBay và SĂN cho mình tấm vé tốt nhất nào!

Ngoài cung cấp các thông tin về giá vé máy bay, các chuyến bay trong nước và quốc tế, MuaVeMayBay còn hỗ trợ các bạn đặt vé cũng như thanh toán trực tuyến nhanh chóng, an toàn, tiện lợi tại website.

Mọi thắc mắc xin liên hệ qua hotline của MuaVeMayBay: 0901.977.888 hoặc truy cập vào website: https://muavemaybay.com.vn/ để biết thêm thông tin chi tiết!

Cập nhật hôm nay 04/11/2020, giá vé máy bay đi Boston từ: $700-$710

Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. MuaVéMáyBay cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của MuaVéMáyBay giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

MuaVéMáyBay sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng MuaVéMáyBay trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.

Theo Du Học

Theo Lao Động