Đặt vé máy bay đi Anh

Các chuyến bay giá rẻ đến Anh, dù là cho kinh doanh hay du lịch giải trí, luôn luôn được nhiều khách hàng tìm kiếm. Bởi chi phí du lịch hay sinh sống ở Anh không hề nhỏ, vì vậy tiết kiệm ngay từ chi phí đi lại luôn là những quyết định thông minh cho bất kì du khách nào. Tuy nhiên, để lựa chọn, tìm kiếm một tấm vé máy bay đi Anh giá rẻ lại không hề dễ dàng chút nào. Với MuaVeMayBay, chúng tôi sẽ giúp bạn xóa tan nỗi lo lắng này. Trước hết hãy tìm hiểu cụ thể những thông tin cần biết cho một chuyến bay tới Anh dưới đây nhé. 

Kinh nghiệm du lịch Vương Quốc Anh - MuaVeMayBay channel

Thông tin sân bay thực hiện đón, trả khách từ Việt Nam đi Anh

Khi bay đến Vương quốc Anh, bạn có nhiều lựa chọn để đi đến một trong năm sân bay London, mặc dù có các chuyến bay trực tiếp quốc tế với nhiều thành phố khác, nhưng hầu hết các du khách thường sẽ lựa chọn hạ cánh tại 5 sân bay chính dưới đây. 

- Sân bay quốc tế Heathrow là sân bay quốc tế tại thủ đô Luân Đôn, là sân bay nhộn nhịp thứ 3 thế giới và được coi là một trong những biểu tượng về sức mạnh kiến trúc, kinh tế và du lịch của thủ đô London nói riêng và nước Anh nói chung.

- Sân bay Manchester ở miền Bắc nước Anh là sân bay lớn nhất của Anh bên ngoài London, phục vụ đa số người Châu Âu và một số lượng phù hợp của các điểm đến đường dài. Đây có thể là một sân bay đến thuận tiện hơn cho du khách đến Bắc Wales, miền Bắc nước Anh và Scotland.

- Sân bay Birmingham International là sân bay lớn thứ 7 của Anh nằm ngoài London. Sân bay này có các chuyến bay đến các nước châu Âu và một số dịch vụ đường dài đến những nơi xa xôi và trong đó có Việt Nam. Sân bay này được xây dựng nhằm phục vụ các hãng hàng không lớn của châu Âu và cung cấp các kết nối trung tâm toàn cầu, cũng như Ryanair và Easyjet. Birmingham được coi là mối giao thông quan trọng nối giữa trung tâm nước Anh và xứ Wales. Sân bay Birmingham cũng có một tuyến đường ray xe lửa trực tiếp đến London Euston (thời gian hành trình khoảng 75 phút trên các đoàn tàu nhanh nhất) và là một trung tâm cho các hãng hàng không chi phí thấp Flybe giúp du khách thuận tiện hơn cho việc di chuyển từ sân bay vào trung tâm thủ đô London.

- Sân bay Liverpool John Lennon, ở Tây Bắc nước Anh, là sân bay phát triển mạnh nhất của Anh và đang có những chuyến bay ngày càng nhiều và thu hút được đông đảo khách du lịch lựa chọn là điểm dừng cho chuyến bay của mình. 

- Sân bay Quốc tế Newcastle là sân bay duy nhất ở Đông Bắc nước Anh cung cấp một chuyến hàng ngày đến và đi từ Dubai, với kết nối các chuyến bay vào Australia và xa về phía đông với các chuyến bay có sẵn đến hơn 100 điểm đến trên khắp thế giới. 

Tại Việt Nam, du khách có thể xuất phát tại 3 sân bay quốc tế chính: sân bay Nội Bài - Hà Nội, sân bay Tân Sơn Nhất - Tp. Hồ Chí Minh, sân bay Đà Nẵng. 

Thông tin hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam đi Anh

Cách Việt Nam khoảng 9237km, nhưng điều đó không làm cản bước những chuyến du lịch tới Vương Quốc Anh của các du khách Việt. Hàng năm có không ít các chuyến bay Việt Nam đi Anh được cất cánh phục vụ người dân với mục đích du học, công tác, du lịch hay thăm người thân,...Chính vì vậy, nhiều hãng hàng không đã và đang chú trọng đầu tư nhiều đường bay từ Việt Nam đi Anh và đánh giá đây là một đường bay khá tiềm năng trong tương lai. 

Một số hãng hàng không phổ biến được du khách lựa chọn cho đường bay Việt Nam - Anh là : Aeroflot Russian Airlines, Qatar Airways, Etihad Airways, Malaysia Airlines, Cathay Pacific Airways....Tuy nhiên hầu hết các hãng hàng không này đều khai thác đường bay Việt Nam-Anh trải qua nhiều chặng. 

Hiện nay, hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines là hãng hàng không của Việt Nam đã có chuyến bay thẳng từ Việt Nam đi Anh với 2 đường bay: Sân bay Nội Bài (Hà Nội) - Sân bay quốc tế Heathrow (London) và sân bay Tân Sơn Nhất (Tp. Hồ Chí Minh) - Sân bay quốc tế Heathrow (London). Đây là một tin vui dành cho các du khách Việt rút ngắn thời gian bay và đem lại thuận lợi nhất cho cả hành trình. 

Chặng bay và giá vé máy bay từ Việt Nam đi Anh Quốc

- Hà Nội - London : khoảng 45 chuyến bay mỗi ngày

- Tp. Hồ Chí Minh - London : khoảng 46 chuyến bay mỗi ngày

- Đà Nẵng - London : khoảng 26 chuyến bay mỗi ngày.

Bảng giá vé máy bay đi Anh tốt nhất

Điểm xuất phát

Điểm hạ cánh

Hãng hàng không

Số điểm dừng

Giá vé rẻ nhất

Thời gian bay (Bao gồm cả thời gian quá cảnh)

Hà Nội

London (Sân bay London Healthrow)

Qatar Airways , British Airways

1 điểm dừng

Từ 10.700.000đ

15 giờ 0 phút

Hồ Chí Minh

Qatar Airways , British Airways

1 điểm dừng

Từ 10.724.000 ₫

17 giờ 10 phút

Đà Nẵng

Qatar Airways , British Airways

1 điểm dừng

Từ 4.992.000đ

21.105.000 ₫

Hà Nội

Birmingham (Sân bay quốc tế Birmingham)

Air France , Vietnam Airlines

1 điểm dừng

Từ 11.347.000 ₫

19 giờ 25 phút

Hồ Chí Minh

Air France , Vietnam Airlines

1 điểm dừng

Từ 9.766.000 ₫

28 giờ 55 phút

Đà Nẵng

Bangkok Airways, Lufthansa, Thai Airways

2 điểm dừng

Từ 12.833.000 ₫

19 giờ 15 phút

Hà Nội

Manchester (Sân bay Manchester)

Air France , Vietnam Airlines, Flybe,

1 điểm dừng

Từ 9.943.000 ₫

16 giờ 25 phút

Hồ Chí Minh

Qatar Airways , British Airways

1 điểm dừng

Từ 12.256.000 ₫

16 giờ 50 phút

Đà Nẵng

Qatar Airways

1 điểm dừng

Từ 12.001.000 ₫

36 giờ 10 phút

Lưu ý :

- Giá vé trên là giá vé một chiều

- Giá vé đã bao gồm các thuế và phí. Phí hành lý bổ sung và các loại phí khác có thể áp dụng.

- Thời gian bay đã bao gồm thời gian quá cảnh trung bình của chuyến.

- Hạng vé phổ thông

- Bảng giá vé chỉ mang tính chất tham khảo. Giá vé máy bay đi Anh thay đổi phụ thuộc vào thời điểm đặt vé của khách hàng.

Cách đặt vé máy bay đi Anh giá tốt nhất.

Thời gian đặt vé tốt nhất.

Giá vé máy bay đi Anh bao nhiêu tiền luôn là câu hỏi của rất nhiều du khách Việt. Tuy nhiên, làm thể nào để sở hữu được những tấm vé máy bay giá rẻ đó thì không phải ai cũng biết. Vậy làm thế nào để bạn có thể đặt được những tấm vé máy bay đi Anh giá rẻ. 

Đầu tiên, bạn nên có sẵn kế hoạch và dự trù thời gian bay cho chuyến đi của mình, sau đó hãy liên hệ đặt vé máy bay sớm hơn kế hoạch này từ 2 đến 3 tháng và hãy lựa chọn hãng hàng không phù hợp nhất, an toàn nhất. 

Ngoài ra, một lưu ý dành cho bạn, khoảng thời gian từ tháng 11 đến tháng 2 năm sau và từ tháng 4 đến tháng 9 là mùa cao điểm du lịch tại Anh. Thời điểm này giá vé máy bay sẽ tăng lên rất cao, vì vậy hãy cân nhắc thời điểm đặt vé của bạn (nên là tháng 10 và tháng 3)nếu bạn đang có kế hoạch du lịch vào những thời gian này nhé. 

Lựa chọn đại lý vé máy bay uy tín nhất. 

Thời điểm đặt vé máy bay đi Anh giá rẻ phù hợp vẫn chưa là đủ. Bạn cần lựa chọn cho mình một đại lí vé máy bay uy tín nhất, đáng tin tưởng nhất. Và nếu bạn chưa tìm kiếm được một đại lí tốt như vậy thì MuaVeMayBay sẽ là lựa chọn thông minh nhất dành cho bạn. Đã hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực du lịch, lữ hành, hội tụ hàng triệu vé máy bay cho các đường bay đến nhiều nơi trên thế giới. TRavelus là đại lí cấp một của nhiều hãng hàng không vì vậy, chúng tôi luôn đem lại cho bạn những tấm vé có mức giá tốt nhất thị trường. Để đặt vé, quý khách hàng có thể truy cập website: MuaVeMayBay.com.vn hoặc liên hệ đến HOTLINE : 0901733888 để được hỗ trợ tốt nhất.

vé máy bay đến Anh

Một thoáng London trong buổi chiều mùa hè

vé máy bay đến Anh

Sân bay London City

du lịch tới Anh Quốc

Ngôi làng Castle Combe Village đẹp nhất nước Anh

. Cập nhật hôm nay 06/11/2020, giá vé máy bay đi Vé máy bay đi Anh từ: $410-$420

Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. MuaVéMáyBay cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của MuaVéMáyBay giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

MuaVéMáyBay sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng MuaVéMáyBay trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.

Theo Du Học

Theo Lao Động