Đặt vé máy bay AirAsia

AirAsia là một hãng hàng không giá rẻ thuộc công ty AirAsia Berhad có trụ sở chính đặt tại thành phố Kuala Lumpur, Malaysia. AirAsia cung cấp những chuyến bay nội địa và quốc tế giá rẻ nhất châu Á và cũng là hãng hàng không đầu tiên trong khu vực sử dụng vé điện tử. Thành lập từ năm 1993 đến nay AirAsia đã phát triển nhanh chóng trở thành hãng hàng không giá rẻ tốt nhất trên thế giới. Mỗi ngày AirAsia có 500 chuyến bay đến 66 tỉnh thành phố của nhiều nước trên thế giới. Với phương châm: "Now Everyone Can Fly" - "Bây giờ, tất cả mọi người đều có thể bay" AirAsia đã và đang giúp hành khách tiền gần hơn tới ước mơ đi du lịch khắp thế giới. AirAsia thực sự là người bạn đồng hành tin cậy của hành khách.

Đường bay chính của hãng AirAsia

Thành phố Đất nước Sân bay
Kuala Lumpur Malaysia Sân bay quốc tế Kuala Lumpur
Solo Indonesia Sân bay quốc tế Adisumarmo
Bali Indonesia Sân bay quốc tế Ngurah Rai
Hồng Kông Hồng Kông Sân bay quốc tế Hong Kong
Singapore Singapore Sân bay Singapore
Japan Nhật Bản Sân bay quốc tế Narita
Osaka Nhật Bản Sân bay quốc tế Osaka
Tokyo Nhật Bản Sân bay quốc tế Tokyo
Luân Đôn Vương quốc Anh Sân bay Heathrow
Seoul Hàn Quốc Sân bay quốc tế Incheon
Đài Bắc Đài Loan Sân bay quốc tế Đào Viên
Phnom Penh Campuchia Sân bay Quốc tế Phnom Penh
Thiên Tân Trung Quốc Sân bay quốc tế Tân Hải Thiên Tân
Hàng Châu Trung Quốc Sân bay Tiêu Sơn
Thượng Hải Trung Quốc Sân bay quốc tế Phố Đông Thượng Hải
Hải Khẩu Trung Quốc Sân bay quốc tế Mỹ Lan Hải Khẩu
Hà Nội Việt Nam Sân bay quốc tế Nội Bài
TP HCM Việt Nam Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất
Đà Nẵng Việt Nam Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng
Melbourne Úc Sân bay Melbourne
Sydney Úc Sân bay Sydney
Brunei Brunei Sân bay quốc tế Brunei
Bangkok Thái Lan Sân bay quốc tế Don Mueang

Tóm tắt quy định hành lý của AirAsia

* Hành lý xách tay:

Với những khách hàng của hãng hàng không AirAsia hành khách sẽ được mang theo 01 hành lý xách tay và 01 túi đựng máy tính xách tay hoặc 01 túi xách lên máy bay. Kích thước chiều dài, chiều rộng, chiều cao không được vượt quá 56 cm x 36 cm x 23 cm và trọng lượng không được vượt quá 7kg. Hành lý xách tay phải đặt vừa chỗ trống dưới ghế ngồi hoặc đặt vừa ngăn đựng hành lý.

* Hành lý ký gửi

Hành ký ký gửi của hãng hàng không AirAsia có Kích thước chiều cao chiều rộng, bề dày không được vượt quá 81cm x 119cm x 119cm và trọng lượng không quá 32 kg. Trọng lượng hành lý ký gửi, bạn có thể mua trực tuyến là: 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 40kg. Trong đó, xe nôi, ghế đẩy cho em bé và một số thiết bị di chuyển khác được miễn phí (không áp dụng miễn cước hành lý cho trẻ em).

Các hạng vé của AirAsia

  • Hạng siêu rẻ
  • Hạng phổ thông
  • Hạng thương gia

Các bữa ăn trên máy bay của AirAsia

Thực đơn trên chuyến bay AirAsia có 20 món để hành khách lựa chọn. Thực đơn gồm: các món ăn châu Á, các món ăn phương Tây và món chay. Với danh sách dài các món ăn ngon, AirAsia chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những thực khách cầu kỳ nhất. Khi bay với AirAsia, bạn có thể chọn món ăn nóng, món ăn lạnh, cay hay ngọt tuỳ thích.

Các chuyến bay dưới 75 phút sẽ chỉ có đồ ăn nhẹ. Để thưởng thức món ăn nóng trên máy bay với các hành trình ngắn, bạn hãy đặt trước món ăn qua mạng trước thời gian bay là 24 tiếng. Đặt trước món ăn, bạn vừa thưởng thức nhiều món ngon Đông Nam Á vừa tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

Tại sao nên mua vé máy bay của AirAsia với chúng tôi

Chúng tôi là địa chỉ chuyên đưa ra vé máy bay giá rẻ AirAsia mở bán tại Việt Nam. đại lý vé MuaVeMayBay hiện có đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, được huấn luyện chất lượng cao, phong cách phục vụ, có nhiều năm kinh nghiệm và yêu nghề đảm bảo trợ giúp phòng vé tư vấn, đặt, book và giữ chỗ cho khách nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt là trong lúc cao điểm Tết từ 23 đến ngày 30 Tết và khoảng từ mồng 5 Tết đến 13/01 AL rất khó để book được tấm vé thích hợp và tuyến đường ưng ý. Giao vé không tính tiền tại nơi tuyến đường đã hẹn trước. Không tính phí giao vé trong trung tâm miễn phí. Bảo đảm chắc chắn đại lý vé máy bay có chất lượng phục vu tốt. Gọi ngay với MuaVeMayBay qua đường dây : 0901.733.888 - (04) 3633-1842 hoặc nói chuyện trực tuyến với các chuyên viên tư vấn của MuaVeMayBay nếu có nhu cầu mua vé nhé.

Cập nhật hôm nay 05/11/2020, giá Vé máy bay AirAsia từ: $-$10

Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. MuaVéMáyBay cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của MuaVéMáyBay giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

MuaVéMáyBay sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng MuaVéMáyBay trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.

Theo Du Học

Theo Lao Động