Đặt vé máy bay Air Macau

Air Macau là một hãng hàng không của Trung Quốc có trụ sở tại Macau. Lộ trình hoạt động của hãng hàng không này gồm 12 điểm đến của Trung Quốc cũng như một số tuyến khu vực và quốc tế như Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan và Việt Nam. Trung tâm hoạt động chính thức của Air Macau là Sân bay quốc tế Macau. Air Macau được chính thức thành lập vào ngày 13/09/1994. Kể từ ngày 09/11/1995, hãng hàng không này đã hoạt động với tư cách là hãng hàng không thương mại. Kể từ khi chính thức ra đời, Air Macau là hãng hàng không duy nhất khai thác các tuyến bay giữa Đài Loan và Trung Quốc thông qua đường eo biển Đài Loan, đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc vận chuyển các hành khách từ hai khu vực. Air Macau là hãng hàng không có phương châm luôn hướng tới sự an toàn và tin cậy cho mỗi hành khách sử dụng dịch vụ cũng như không ngừng nâng cao chất lượng chuyến bay của mình.

Đường bay chính của hãng Air Macau

Tính đến thời diểm hiện tại, các đường bay chính của Air Macau gồm có: Bắc Kinh, Nam Kinh, Thượng Hải, Trường Sa, Trùng Khánh, Thẩm Dương, Thành Đô, Hàng Châu, Hạ Môn, Nam Ninh, Hợp Phì, Ningbo (Ninh Ba), Thành phố Thái Nguyên, Tuyền Châu, Ôn Châu, Seoul, Bangkok, Đà Nẵng, Tokyo, Osaka, Kaohsiung (Cao Hùng) và Đài Bắc.

Mã chuyến bay và sân bay được thống kê tại bảng sau:

Thành Phố Quốc gia Mã IATA Mã ICAO Sân bay  
Bắc Kinh Trung Quốc PEK ZBAA

Sân bay quốc tế thủ đô Bắc Kinh

 
Hạ Môn Trung Quốc     Sân bay quốc tế Cao Khi Hạ Môn  
Hàng Châu Trung Quốc HGH ZSHC Sân bay quốc tế Tiêu Sơn Hàng Châu  
Hợp Phì Trung Quốc HFE ZSOF Sân bay quốc tế Tân Kiều Hợp Phì  
Nam Kinh Trung Quốc NKG ZSNJ Sân bay quốc tế Lộc Khẩu Nam Kinh  
Nam Ninh Trung Quốc NNG ZGNN Sân bay quốc tế Ngô Vu Nam Ninh  
Ninh Ba Trung Quốc NGB ZSNB Sân bay quốc tế Lịch Xã Ninh Ba  
Ôn Châu Trung Quốc WNZ ZSWZ Sân bay quốc tế Long Loan Ôn Châu  
Thẩm Dương Trung Quốc SHE ZYTX Sân bay quốc tế Đào Tiên Thẩm Dương  
Thái Nguyên Trung Quốc TYN ZBYN Sân bay quốc tế Vũ Túc Thái Nguyên  
Thành Đô Trung Quốc CTU ZUUU Sân bay quốc tế Song Lưu Thành Đô  
Thượng Hải Trung Quốc SHA ZSSS Sân bay quốc tế Hồng Kiều Thượng Hải  
Thượng Hải Trung Quốc PVG ZSPD Sân bay quốc tế Phố Đông Thượng Hải  
Trùng Khánh Trung Quốc CKG ZUCK Sân bay quốc tế Giang Bắc Trùng Khánh  
Trường Sa Trung Quốc CSX ZGHA Sân bay quốc tế Hoàng Hoa Trường Sa  
Tuyền Châu Trung Quốc JJN ZSQZ Sân bay quốc tế Tấn Giang Tuyền Châu  
Cao Hùng Đài Loan KHH RCKH Sân bay quốc tế Cao Hùng  
Đài Bắc Đài Loan TPE RCTP Sân bay quốc tế Đào Viên Đài Loan  
Daegu Hàn Quốc TAE RKTN Sân bay quốc tế Daegu  
Seoul Hàn Quốc ICN RKSI Sân bay quốc tế Incheon  
Osaka Nhật Bản KIX RJBB Sân bay quốc tế Kansai  
Băng Cốc Thái Lan BKK VTBS Sân bay Suvarnabhumi  
Đà Nẵng Việt Nam DAD VVDN Sân bay quốc tế Đà Nẵng  

Tóm tắt quy định hành lý của Air Macau

Air Macau quy định về hành lý xách tay của các hành khách như sau:

Hạng vé Số lượng hành lý
Hạng thương gia 30 kg
Hạng phổ thông 20 kg
Trẻ sơ sinh 10 kg

Trong trường hợp nếu bạn muốn mang thêm hành lý, bạn cần trả thêm 1,5% giá vé một chiều của hạng phổ thông (đã gồm thuế) và cộng thêm phí cước quá tải của mỗi kg hành lý.

Các hạng vé của Air Macau

Hãng hàng không Air Macau có 3 hạng vé, đó là:

  • Hạng thương gia
  • Hạng phổ thông
  • Trẻ sơ sinh (dưới 2 tuổi)

Các bữa ăn trên máy bay của Air Macau

Cũng giống như các hãng hàng không khác, các bữa ăn trên chuyến bay của Air Macau được phục vụ phụ thuộc vào hành trình và hạng vé của quý khách. Bạn có thể đặt trước khoảng 24h khi chuyến bay cất cánh để đội ngũ nhân viên Air Macau chuẩn bị.

Các suất ăn của Air Macau bao gồm: suất ăn dành cho các đối tượng mắc các bệnh như đái tháo đường, suất ăn ít chất béo, calo cho người ăn kiêng, suất ăn cho người ăn chay, người theo đạo Hindu và suất ăn giành riêng cho trẻ em.

Tại sao nên mua vé máy bay của Air Macau với chúng tôi

Với nhu cầu đi lại và du lịch ngày càng tăng của các đối tượng khách hàng, Đại lý vé máy bay MuaVeMayBay hiện đang cung cấp rất nhiều hạng vé từ hãng hàng không Air Macau để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. MuaVeMayBay luôn nắm bắt những thông tin nhanh và chính xác nhất về các chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ và ưu đãi cho khách hàng lựa chọn. Với đội ngũ chuyên gia booker giàu kinh nghiệm với nhiệt huyết cao, MuaVeMayBay khẳng định sẽ mang đến những tư vấn tốt nhất về đường bay tối ưu và mức giá tốt nhất trên thị trường.

Để cập nhật nhanh nhất các chương trình giảm giá, ưu đãi và xem thông tin về bảng giá update hàng tháng từ Air Macau, bạn có thể truy cập vào website https://muavemaybay.com.vn/ để được biết thêm về các thông tin. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn trực tuyến ngay tại website.

Cập nhật hôm nay 05/11/2020, giá Vé máy bay Air Macau từ: $-$10

Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. MuaVéMáyBay cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của MuaVéMáyBay giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

MuaVéMáyBay sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng MuaVéMáyBay trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.

Theo Du Học

Theo Lao Động