Đặt vé máy bay Air France

Hãng hàng không Air France được thành lập vào ngày 7/10/1933. Sự ra đời này chính là kết quả của việc sáp nhập những hãng hàng không sau lại với nhau: Hãng hàng không Air Orient, Compagnie Générale Aéropostale, Air Union, CIDNA và Société Générale de Transport Aérien. Đến nay, với sư phát triển không ngừng lớn mạnh, hãng đã có mạng lưới rộng lớn khắp châu Âu và các thuộc địa Pháp ở Bắc châu Phi và Đông Dương. Cũng với đó, hãng hàng không này cũng là hãng hàng không lớn nhất tại châu Âu.

Đường bay chính của hãng Air France

Thành phố Quốc gia Sân bay
Aberdeen Vương quốc Anh Sân bay Aberdeen
Abidjan Bờ Biển Ngà Sân bay Port Bouet
Amsterdam Hà Lan Sân bay Amsterdam Schiphol
Anchorage Hoa Kỳ Sân bay Ted Stevens Anchorage International
Bangkok Thái Lan Sân bay quốc tế Suvarbabhumi
Barcelona Tây Ban Nha Sân bay Barcelona Elprat
Bari Ý Sân bay Bari Karol Wojtyla
Berlin Đức Sân bay Berlin Tegel
Bilbao Tây Ban Nha Sân bay Bilbao
Billund Đan mạch Sân bay Billund
Birmingham Vương quốc Anh Sân bay Birmingham
Bogotá Colombia Sân bay Quốc tế El Dorado
Bologna Ý Sân bay Bologna
Bordeaux Pháp Sân bay Bordeaux-Mérignac
Boston Hoa Kỳ Sân bay Quốc tế Logan
Brasília Brazil Sân bay quốc tế Presidente Juscelino Kubitschek
Brazzaville Congo Sân bay Maya-Maya
Bremen Đức Sân bay Bremen
Brest Pháp Sân bay Brest Bretagne
Bristol Vương quốc Anh Sân bay Bristol
Brive Pháp Sân bay Brive - Souillac
Bắc Kinh Trung Quốc Sân bay quốc tế Thủ đô Bắc Kinh
Caen Pháp Sân bay Caen - Carpiquet
Cairo Ai Cập Sân bay quốc tế Cairo
Calvi Pháp Sân bay Calvi --Sainte Catherine
Campinas Brazil Sân bay Quốc tế Viracopos-Campinas
Cancún Mexico Sân bay Quốc tế Cancun
Cape Town Nam Phi Sân bay Quốc tế Cape Town
Caracas Venezuela Sân bay quốc tế Simón Bolívar (Venezuela)

Tóm tắt quy định hành lý của Air France

Hiện tại, hãng hàng không của nước Pháp là Air France đang áp dụng quy định về hành lý dành cho du khách như sau: Đối với các hành khách tùy vào từng hạng vé mà được mang theo hành lý từ 23 đến 32kg. Nếu như hành khách nào có thẻ thành viên của Flying Blue Silver, Gold hay như Platium thì sẽ được mang theo thêm một xuất hành lý nữa cũng có trọng lượng như trên. Về hành lý xách tay thì các hành khách được mang theo hành lý có trọng lượng từ 12 đến 18kg. Và nếu như hành khách mang theo hành lý có trọng lượng lớn hơn trọng lượng quy định thì sẽ tính phí. Hành lý kỷ gửi thêm thì sẽ được mua vào lúc mua vé máy bay tại các đại lý.

Các hạng vé của Air France

Hiện tại, hãng hàng không Air France đang khai thác 4 hãng vé chính là hạng La Première; hạng Business; Premium Economy và hạng Economy. 4 Hạng vé ngồi này sẽ tương ứng với các điều kiện phụ vụ khác nhau cùng với đó giá tiền cũng được chênh lệnh. Gía vé hạng La Première; hạng Business thì thường dành cho những người nào có tiềm năng kinh tế còn đối với những hành khách muốn tiết kiệm cho chuyến bay của mình một cách tối đa nhất thì hãy lựa chọn vé hạng Premium Economy và hạng Economy nhé!

Các bữa ăn trên máy bay của Air France

Các bữa ăn trên máy bay của hãng hàng không Air France cũng có sự khác nhau về hãng ghế. Đối với hạng ghế hạng La Première; hạng Business sẽ là những bữa ăn chất lượng và giàu dinh dưỡng nhất. Bởi vì đồ ăn thường là những đặc sản và có giá cao hơn rất nhiều lần so với các món ăn phổ thông. Đối với hạng ghế Premium Economy và hạng Economy thì có bữa ăn không phong phù bằng tuy nhiên không phải là không chất lượng. Những bữa ăn mà Air France đều có sự kiểm tra kỹ càng và gắt gao để làm sao sức khỏe của hành khách suốt hành trình bay một cách tốt nhất.

Tại sao nên mua vé máy bay của Air France với chúng tôi

Nếu như bạn vẫn còn đang phân vân không biết lựa chọn đại lý vé máy bay nào để mua tấm vé Air France thì chúng tôi khuyên bạn hãy đến với MuaVeMayBay. Lý do là bởi, MuaVeMayBay đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp vé máy bay nước ngoài do đó MuaVeMayBay rất thấu hiểu nhu cầu của bạn để đáp ứng. Vậy thì tại sao chúng ta không tới MuaVeMayBay để đặt vé nhỉ. Chắc chắn, bạn sẽ có được một tấm vé ưng ý nhất bằng cách hãy truy cập vào địa chỉ trang website MuaVeMayBay.com.vn để đặt vé nhé!

Cập nhật hôm nay 05/11/2020, giá Vé máy bay Air France từ: $-$10

Book vé máy bay online giá rẻ

Công cụ tìm kiếm chuyến bay với thuật toán thông minh sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các chuyến bay trên toàn thế giới với mức giá vé rẻ nhất - bạn không còn phải tìm kiếm thủ công. MuaVéMáyBay cung cấp công cụ khám phá trực quan cho phép bạn đặt chuyến bay của mình và xem bản đồ du lịch thế giới với tất cả các chuyến bay trên đó.

Vé nội địa

Tính năng tìm kiếm vé máy bay theo 7 ngày hoặc theo tháng giúp bạn tìm kiếm dễ dàng, đặt chỗ các chuyến bay trực tuyến với các hãng hàng không nội địa một cách nhanh chóng. Chúng tôi giúp bạn đặt vé máy bay giá rẻ mà không phải thanh toán bất kỳ khoản phí trung gian nào.

Vé quốc tế

Hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh của MuaVéMáyBay giúp cho việc kết hợp hành trình, tìm giá vé rẻ và đặt chỗ trên các hãng bay trở nên thật dễ dàng. Để tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể chat trực tuyến trên hệ thống với nhân viên tư vấn của chúng tôi. Các tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ quý khách chọn lựa được chuyến bay ưng ý với đường bay thuận tiện, thời gian transit ngắn và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

Vé theo hãng

MuaVéMáyBay sử dụng hệ thống phân phối toàn cầu (GDS) để kết nối với các hãng hàng không vì vậy luôn đảm bảo các thông tin về tình trạng chỗ, giá vé, hành trình bay được cập nhật nhanh nhất.

Theo chủ đề

Hãy truy cập và tải về ứng dụng MuaVéMáyBay trên Google Play Store hoặc Apps Store để trải nghiệm tính năng mới, tìm kiếm vé máy bay, tour du lịch, tư vấn visa hoặc bảo hiểm du lịch.

Theo Du Học

Theo Lao Động